Trực tiếp Hội nghị triển khai công tác tổ chức, kiểm tra năm 2024

Duy Nhật

Ngày 28.2, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trực tiếp Hội nghị triển khai công tác tổ chức, cán bộ và công tác kiểm tra, giám sát năm 2024 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai trong cả nước.

Đồng chí Nguyễn Hữu Giang, đồng chí Nguyễn Nhật Tiến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh chủ trì hội nghị cùng hơn 50 đại biểu là lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, thị, thành phố, Công đoàn Ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở ở các đơn vị doanh nghiệp có từ 500 đoàn viên.

Tại hội nghị các đại biểu cũng đã được nghe Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai một số nội dung trọng tâm về tổ chức, cán bộ và công tác kiểm tra, giám sát năm 2024.

Về công tác tổ chức, tập trung thực hiện kế hoạch, chỉ tiêu phát triển đoàn viên thành lập công đoàn cơ sở, công tác đào tạo, tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở nhất là cán bộ công đoàn cơ sở khu vực ngoài nhà nước.

Về Công tác kiểm tra, giám sát năm 2024, quan tâm chú trọng công tác kiểm tra quản lý tài chính, tài sản công đoàn.

Cũng tại Hội nghị các đại biểu tập trung thảo luận những khó khăn và chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác tổ chức, kiểm tra trong năm 2024 và những năm tiếp theo./.