100% CNLĐ Xí nghiệp Môi trường Đô thị Châu Phú được tri ân

Ngày 24/4, Ban chấp hành CĐCS Xí nghiệp Môi trường Đô thị Châu Phú phối hợp Ban Giám đốc tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động”.

Ông Huỳnh Văn Lắm – Giám đốc Xí nghiệp Môi trường Đô thị cùng Ban Chấp hành CĐCS và đông đảo đoàn viên, người lao động tham dự.

Ông Huỳnh Văn Lắm – Giám đốc Xí nghiệp Môi trường Đô thị trao quà tri ân cho đoàn viên, NLĐ

Tại đây, Ban Chấp hành CĐCS Xí nghiệp Môi trường Đô thị Châu Phú đã vận động trao 37/37 suất quà cho đoàn viên Công đoàn, người lao động, mỗi suất 500.000 đồng từ nguồn hỗ trợ của Ban Giám đốc.

“Tổ chức Công đoàn trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của anh chị em công nhân, lao động trong thời gian qua. Dù trong hoàn cảnh nào, tổ chức Công đoàn cũng luôn đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ đoàn viên, người lao động trong đời sống, việc làm” – Chủ tịch công đoàn cơ sở Xí nghiệp Dương Thị Bích Nga đã chia sẻ.

Anh Nguyễn Thiện Giàu cùng các anh em công nhân rất vui mừng cho rằng đây là chương trình rất có ý nghĩa đối với công nhân, lao động. Đồng thời mong muốn tổ chức Công đoàn sẽ có nhiều chương trình chăm lo, tri ân người lao động nhằm tiếp thêm động lực để anh em tích cực lao động sản xuất, ổn định cuộc sống và đóng góp cho xã hội.

HUYỀN CHÂU, LĐLĐ CHÂU PHÚ