Thoại Sơn: Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh và Công đoàn Việt Nam

Chiều 22/9, tại ấp Mỹ Giang, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, Liên đoàn Lao động huyện Thoại Sơn phối hợp với UBND xã Thoại Giang tổ chức Lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh An Giang lần thứ XI, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đây là công trình đèn “Chiếu sáng giao thông nông thôn” tuyến kênh Mỹ Giang, tổng chiều dài 6.090m, với 139 bộ đèn Led 50W, tổng kinh phí là 901.817.000 đồng từ nguồn vận động xã hội hóa và nguồn xây dựng nông thôn mới của xã Thoại Giang.

Ông Đỗ Ngọc Nam – Chủ tịch LĐLĐ huyện và ông Trần Ngân Sơn – Phó chủ tịch UBND xã Thoại Giang gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng đã đem lại hiệu quả tích cực, từng bước tạo sự đột phá trong công tác công đoàn, nhằm giúp người dân đi lại an toàn, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, thể hiện tinh thần, ý chí của công nhân, viên chức, lao động trong thi đua lao động sáng tạo, lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh An Giang lần thứ XI và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Công trình đưa vào sử dụng nhằm giúp người dân đi lại an toàn, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới

Kim Anh – LĐLĐ huyện Thoại Sơn