Cụm thi đua số 1 ký kết giao ước thi đua năm 2024

Sáng ngày 13/03/2024, tại hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Cụm thi đua số 1 tổ chức họp ký kết giao ước thi đua và triển khai thực hiện các hoạt động năm 2024. Chủ trì cuộc họp do đồng chí Nguyễn Hữu Giang – UVTV, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng các thành viên cụm có Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn Viên chức tỉnh, LĐLĐ thành phố Long Xuyên.

Ảnh: thành viên Cụm 1 ký kết nội dung giao ước thi đua năm 2024

Trong cuộc họp các đơn vị lần lượt có ý kiến đối với dự thảo Hướng dẫn hoạt động của Cụm; Kế hoạch hoạt động cụm năm 2024; Bảng ký kết giao ước thi đua tập trung vào một số nội dung trọng tâm: 100% thành viên Cụm thi đua có ít nhất 1 mô hình mới, cách làm hay nâng chất hoạt động thi đua Cụm, cũng như đem lại lợi ích cho đoàn viên công đoàn; Ít nhất 30% tổng số cá nhân được đề nghị khen thưởng các cấp, là công nhân, lao động trực tiếp sản xuất, công chức, viên chức không giữ vị trí lãnh đạo quản lý….Cùng với đó, Cụm thống nhất các nội dung hoạt động như từng đơn vị sẽ tổ chức các hoạt động phù hợp với thực tế địa phương để hoàn thành chỉ tiêu do Liên đoàn Lao động tỉnh giao năm 2024, ngoài ra cụm tiếp tục thực hiện công trình chung được triển khai từ những năm trước là xây dựng mới 02 căn nhà Mái ấm Công đoàn và thực hiện một hạng mục chung với công trình của Liên đoàn Lao động tỉnh chào mừng 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (mỗi đơn vị đóng góp 20 triệu đồng từ nguồn vận động)./.

Kiều Loan