Chợ Mới trao 2 căn nhà Mái ấm Công đoàn những ngày giáp Tết

HL

Chào mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), sáng 3/2, Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới tổ chức Lễ bàn giao 02 căn nhà Mái ấm Công đoàn cho công đoàn viên Nguyễn Thị Kim Xuyến thuộc CĐCS Thị trấn Mỹ Luông và công đoàn viên Nguyễn Thị Thùy Tâm thuộc CĐCS xã Hòa Bình huyện Chợ Mới.

Nhà “Mái ấm Công đoàn” của công đoàn viên Nguyễn Thị Thùy Tâm, ngụ Tổ 01, ấp An Thuận, xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới được khởi công xây dựng vào đầu tháng 12/2023 và hoàn thành đưa vào sử dụng với tổng kinh phí xây dựng 160.000.000 đồng (trong đó Quỹ Mái ấm Công đoàn LĐLĐ huyện hỗ trợ 50.000.000 đồng, địa phương hỗ trợ 30.000.000 đồng, đối ứng từ gia đình 80.000.000 đồng).

Nhà “Mái ấm Công đoàn” của công đoàn viên Nguyễn Thị Kim Xuyến, ngụ khóm Mỹ Tân, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới được khởi công xây dựng vào cuối tháng 2/2023 và hoàn thành đưa vào sử dụng với tổng kinh phí xây dựng 120.000.000 đồng (trong đó Quỹ Mái ấm Công đoàn LĐLĐ huyện hỗ trợ 50.000.000 đồng, đối ứng từ gia đình 70.000.000 đồng).

Tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã chúc gia đình 02 đoàn viên có được ngôi nhà mới khang trang, đồng thời động viên các chị tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Xúc động chia sẻ tại buổi lễ bàn giao nhà, cả 02 chị đều rất vui mừng và cảm ơn tổ chức Công đoàn huyện, cấp uỷ địa phương đã quan tâm hỗ trợ kinh phí để xây nhà Mái ấm Công đoàn, giúp gia đình có được mái ấm vững chắc để an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Có thể khẳng định những năm qua, Công đoàn các cấp đã làm tốt công tác chăm lo đời sống người lao động, tổ chức các hoạt động xã hội có hiệu quả như sửa chữa, xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”, thăm hỏi CNVCLĐ nghèo, khó khăn… Chương trình nhà “Mái ấm Công đoàn” còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, giúp đỡ đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn về nhà ở có được ngôi nhà ổn định cuộc sống.

C:\Users\Administrator\Documents\Zalo Received Files\2 (1).jpg

Lễ bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho chị Nguyễn Thị Kim Xuyến