CĐCS Trung tâm Y tế thị xã Tân Châu: tặng 191 suất quà Tết cho đoàn viên công đoàn

Võ Điền

Với mong muốn mọi đoàn viên công đoàn và người lao động đón Tết đầm ấm, mọi người, mọi nhà đều có Tết, sáng ngày 01/02, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế cùng với Ban Giám đốc tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” tổ chức họp mặt, tặng quà cho đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại buổi họp mặt, Giám đốc Trung tâm Y tế và Ban chấp hành công đoàn đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc Tết các đoàn viên công đoàn cùng gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Quang cảnh buổi họp mặt

Dịp này, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở trao tặng 181 suất quà Tết cho công đoàn, người lao động, mỗi suất 300.000 đồng. Ngoài ra, Ban chấp hành công đoàn cơ sở trao hỗ trợ 10 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng, từ nguồn kinh phí công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế.

Đoàn viên vui vẻ nhận được quà Tết

Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Tân Châu đối với đoàn viên công đoàn trong dịp Tết đến, xuân về./.