CĐCS Cơ quan Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: tổ chức Hội thi nấu ăn “Nam vào Bếp”

Hoài Phúc

Chiều 6/3, Công đoàn cơ sở Cơ quan Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn “Nam vào Bếp” và chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Hưởng ứng tuần lễ “Áo dài Việt Nam – Di sản văn hóa Việt Nam.

Theo đó, công đoàn cơ sở tổ chức Hội thi nấu ăn “Nam vào bếp” với 04 đội thi thuộc các Tổ công đoàn tham gia. Cùng đó, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở tổ chức họp mặt kỷ niệm ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và ý nghĩa cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tặng hoa và quà cho 12 công đoàn viên nữ cơ quan; Tổ chức chương trình mừng sinh nhật cho các công đoàn viên có ngày sinh trong quý I/2024.

Thông qua hoạt động đã tạo sân chơi và không khí thi đua sôi nổi giữa các tổ công đoàn viên trong Cơ quan, phát huy vai trò của người nam trong việc thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, chia sẻ việc nhà”. Đồng thời, nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các công đoàn viên với nhau, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được lãnh đạo cơ quan giao cho trong năm 2024.

Đoàn viên CĐCS họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Sản phẩm tham gia Hội thi nấu ăn “nam vào bếp”