Bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho cô giáo đơn thân

Sáng 22/2, LĐLĐ tỉnh An Giang tổ chức nghiệm thu và ban giao Nhà mái ấm công đoàn cho cô Nguyễn Thị Tuyết Mỹ, đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Mầm non Tà Đảnh, huyện Tri Tôn. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Giang, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hữu Giang cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Tri Tôn bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Mỹ Tuyết

Cô là mẹ đơn thân, đang sống với đứa con nhỏ, tại ấp Tô Thủy, xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, gặp khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được xây dựng có diện tích sử dụng 75 m2, khung sắt, vách và mái tol, nền lót gạch. Tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của cụm thi đua 12 Liên đoàn Lao động tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long 50 triệu đồng. Kinh phí còn lại do bản thân cô tích góp cùng người thân trong gia đình đóng góp hỗ trợ để xây dựng căn nhà khang trang.

Phát biểu chúc mừng, ông Nguyễn Hữu Giang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang động viên cô tiếp tục vượt qua khó khăn nuôi dạy con tốt, tận tâm với nghề giáo và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó, mong muốn cô luôn gìn giữ, bảo quản và tôn tạo căn nhà để có giá trị sử dụng lâu bền.

Trong niềm vui xúc động vì có được căn nhà mơ ước sau 12 năm gắn bó với trường mầm non Tà Đảnh, cô Nguyễn Thị Tuyết Mỹ gửi lời cám ơn các cấp công đoàn đã quan tâm hỗ trợ tích cực cho cuộc sống của bản thân. Đây sẽ là nguồn động lực để cô gắn bó lâu dài với đơn vị và quê hương xã Tà Đảnh trong sự nghiệp trồng người, vì những mầm xanh tương lai.

Châu Phong