Liên đoàn Lao động TP. Long Xuyên họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều 7/3, Liên đoàn Lao động TP. Long Xuyên tổ chức họp mặt nữ Chủ tịch Công đoàn cơ sở và cán bộ nữ công nhằm tôn vinh cán bộ nữ trong hoạt động công đoàn, nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

C:\Users\dangh\OneDrive\Documents\PNLX - 1.JPG

Văn nghệ do các công đoàn cơ sở trường học biểu diễn

C:\Users\dangh\OneDrive\Documents\PNLX - 2.JPG

Đại biểu công đoàn cấp tỉnh, các công đoàn ngành và cán bộ nữ công đến dự họp mặt

C:\Users\dangh\OneDrive\Documents\PNLX - 3.JPG

C:\Users\dangh\OneDrive\Documents\PNLX - 4.JPG

Đại biểu đã được sinh hoạt ý nghĩa lịch sử 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, nghe báo cáo tóm tắt hoạt động nữ công năm 2023 và phát biểu của Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Long Xuyên chúc mừng ngày 8/3.

C:\Users\dangh\OneDrive\Documents\PNLX - 5.JPG

C:\Users\dangh\OneDrive\Documents\PNLX - 6.JPG

C:\Users\dangh\OneDrive\Documents\IMG_4028.JPG

Tại buổi họp mặt, 8 khối thi đua trực thuộc Liên đoàn Lao động TP. Long Xuyên đã biểu diễn thời trang, hóa thân thành đoàn đại biểu 8 nước: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Cộng hòa Pháp, Liên bang Malaysia, Quần đảo Hawaii thuộc Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, Cộng hòa CuBa, Quốc gia Nhật và Cộng hòa Ấn Độ. Ngắm nhìn trang phục mỗi quốc gia, đại biểu còn được giới thiệu về đất nước, con người và mối quan hệ giao lưu giữa các nước với Việt Nam.

MỸ HẠNH