Công đoàn quận Tân Bình và huyện An Phú ký kết chương trình hợp tác

Chiều 12/4, tại huyện An Phú, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện An Phú và LĐLĐ quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa 02 đơn vị, giai đoạn 2023 – 2028.

Đến dự có đồng chí Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Khưu Văn Bắc, Huyện ủy viên, Phó trưởng ban Dân vận huyện ủy An Phú tham dự và chứng kiến lễ ký kết của đơn vị.

D:\phap luat cuoc song\IMG_20240412_193604.jpg

Ảnh – Lãnh đạo Huyện ủy An Phú

D:\phap luat cuoc song\IMG_20240412_193542.jpg

Ảnh – Lãnh đạo Quận ủy Tân Bình

D:\phap luat cuoc song\IMG_20240412_193517.jpg

Ảnh. Đ/c Lê Bích Loan, Chủ tịch LĐLĐ huyện An Phú, tỉnh An Giang và Đ/c Đinh Trần Thanh Tâm, Chủ tịch LĐLĐ Quận Tân Bình, TP HCM ký kết chương trình phối hợp

Tại đây, LĐLĐ huyện An Phú và LĐLĐ quận Tân Bình tập trung hợp tác các nội dung như: Trao đổi kinh nghiệm về công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS) và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn. Tăng cường công tác tuyên truyền công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ); tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; vận động CNVCLĐ học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp trong sản xuất kinh doanh và đồng thời trao đổi kinh nghiệm trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ. Trao đổi, tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, nhất là kinh nghiệm xây dựng và nhân rộng mô hình, cách làm hay, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước, cảm ơn người lao động.

Chương trình phối hợp là hoạt động thiết thực nhằm trao đổi kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo công đoàn cơ sở của 2 đơn vị, triển khai, tổ chức thực hiện hiệu quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong tình hình mới theo Nghị quyết số 02 của Bộ Chính trị.

D:\phap luat cuoc song\IMG_20240412_193711.jpg

Ảnh – Đ/c Phạm Thị Thành, Trưởng Ban Dân vận quận Tân Bình và Đ/c Cù Văn Nam, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện phục hồi chức năng TP. HCM trao bảng tượng trưng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn

D:\phap luat cuoc song\IMG_20240412_193748.jpg

Ảnh – Đ/c Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú, tỉnh An Giang và Đ/c Lê Thị Thu Sương, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Bình, TP HCM trao xe đạp cho con đoàn viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn

D:\phap luat cuoc song\IMG_20240412_193832.jpg

Ảnh – Đ/c Lê Bích Loan, Chủ tịch LĐLĐ huyện An Phú và Đ/c Bùi Thị Ngọc Oanh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ thành phố Hồ Chí Minh trao xe đạp cho con đoàn viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn

D:\phap luat cuoc song\IMG_20240412_193643.jpg

Ảnh – Đ/c Đinh Trần Thanh Tâm, Chủ tịch LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

D:\phap luat cuoc song\IMG_20240412_193905.jpg

Ảnh – Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Thủy, Phó chủ tịch LĐLĐ Quận và Đ/c Dương Thị Loan, Phó chủ tịch LĐLĐ Quận Tân Bình cùng trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

D:\phap luat cuoc song\IMG_20240412_194420.jpg

Ảnh – Lãnh đạo LĐLĐ hai đơn vị tặng quà lưu niệm

Nhân dịp này, LĐLĐ quận Tân Bình trao tặng 01 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, trị giá 60 triệu đồng; trao tặng 12 xe đạp cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xe đạp trị giá 1.250.000 đồng; trao 50 suất quà gồm: gạo, nhu yếu phẩm cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tổng đợt trao quà lần này là 100 triệu đồng, do Liên đoàn Lao động quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

D:\phap luat cuoc song\IMG_20240412_193954.jpg

Ảnh – Đại biểu hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Văn Minh