Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh: tặng 71 suất quà cho đoàn viên dân tộc Khmer

Nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây, tại Trường THCS và THPT Cô Tô, huyện Tri Tôn, chiều ngày 12/4 Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức buổi họp mặt, tặng quà cho đoàn viên dân tộc Khmer thuộc các trường lân cận trên địa bàn.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Giang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và 54 công đoàn viên dân tộc Khmer thuộc các đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục.

Đ/c Nguyễn Hữu Giang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên dân tộc

Đ/c Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tặng quà cho đoàn viên dân tộc

Tại buổi họp mặt, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã trao tặng 71 suất quà hỗ trợ đoàn viên dân tộc Khmer, mỗi suất tiền mặt 500.000 đồng. Cùng đó, Ban Tổ chức còn tổ chức chương trình đố vui trúng thưởng nhằm giúp đoàn viên dân tộc Khmer có dịp giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, đồng thời ôn lại các truyền thống của dân tộc…

Đoàn viên thích thú khi bốc trúng câu hỏi “trúng tủ”

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên dân tộc

Đoàn viên nhảy múa trong tiệc liên hoan

Buổi Họp mặt diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng và đầy tình thân ái, tiếp thêm động lực để đoàn viên dân tộc Khmer hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình./.

Lưu Thị Thúy –  Công đoàn ngành Giáo dục