Nhộn nhịp, thiết thực chương trình workshop cho nữ CNVCLĐ viên chức tỉnh

Mỹ Hạnh

Sáng 2/3, tại Nhà Văn hoá lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp Nhà Văn hoá Lao động tỉnh tổ chức Ngày Hội nữ công nhân, viên chức, lao động nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Theo đó, có trên 200 nữ CNVCLĐ tham gia dự thi và cổ vũ 6 workshop với các chuyên đề: Cắm hoa, trang trí nón lá, vẽ tranh tập thể, làm vòng tay yêu thương, trang trí ốp lưng điện thoại, trang điểm công sở.

Ngoài tham gia 6 workshop, các chị em còn tặng chữ thư pháp, trang trí kẹp tóc, móc khoá và checkin.

Qua 01 buổi tranh tài, Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba và 24 giải khuyến khích cho các đội dự thi.

Cùng đó, Công đoàn Viên chức tỉnh còn trao tặng 50 bộ áo dài và 10 xấp vải áo dài cho công nhân lao động tại khu công nghiệp tỉnh và Tổ tự quản nhà trọ công nhân từ nguồn vận động của đoàn viên Công đoàn Viên chức tỉnh.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, tạo sự đoàn kết và không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em, đồng thời rèn luyện một số kỹ năng mềm trong công việc và cuộc sống, giúp chị em ngày càng năng động và tự tin hơn.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Nhật Tiến trao giải cho các thí sinh tham gia Ngày Hội

Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Huỳnh Ngọc Minh trao giải cho các thí sinh tham gia Ngày Hội