Liên đoàn Lao động thị xã Tân Châu công bố quyết định thành lập CĐCS Doanh nghiệp trước thềm Tháng Công nhân năm 2024

Sáng ngày 30/3/2024, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Tân Châu tổ chức lễ công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH MTV XNK Nông – Lâm – Thuỷ sản Tân Phát. Đến dự có ông Phan Ngọc Quế, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thị xã: ông Võ Hoàng Tân, Giám Đốc Công ty TNHH MTV XNK Nông – Lâm – Thuỷ sản Tân Phát.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động Thị xã đã công bố và trao quyết định kết nạp đoàn viên, công đoàn và quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, chỉ định BCH CĐCS lâm thời. Theo đó, CĐCS Công ty TNHH MTV XNK Nông – Lâm – Thuỷ sản Tân Phát có 40 đoàn viên, Ban Chấp hành lâm thời gồm 05 ủy viên, bà Dương Thị Ngọc Mỹ được chỉ định là Chủ tịch CĐCS lâm thời công ty.

Phát biểu tại buổi lễ bà Dương Thị Ngọc Mỹ, Chủ tịch CĐCS Công ty, bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thị xã và Ban Giám đốc công ty đã quan tâm, tạo điều kiện thành lập tổ chức CĐCS để công nhân, lao động công ty có điều kiện tham gia sinh hoạt, tham gia các phong trào thi đua. Đồng thời là tổ chức bảo vệ quyền, lợi hợp pháp chính đáng của người lao động, là nguồn động lực để động viên tinh thần công nhân, lao động công ty phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Phan Ngọc Quế, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thị xã chúc mừng CĐCS Công ty TNHH MTV XNK Nông – Lâm – Thuỷ sản Tân Phát được chính thức đi vào hoạt động. Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thị xã cũng đề nghị Ban giám đốc Công ty luôn quan tâm tạo điều kiện cho CĐCS hoạt động thuận lợi và đạt hiệu quả cao. BCH CĐCS Công ty cần quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng và là chỗ dựa đáng tin cậy của người lao động./.

Võ Thanh Điền – UV BTV

Một số hình ảnh tại buổi Lễ