LĐLĐ tỉnh An Giang tham dự Hội nghị góp ý kiến Chương trình Chuyển đổi số trong hoạt động Công đoàn

Hoàng Nhã

Sáng ngày 04/04/2024, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý kiến Dự thảo “Chương trình Chuyển đổi số toàn diện trong hoạt động Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028”. Tham dự hội nghị tại điểm cầu An Giang có đồng chí Phan Thị Diễm – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trưởng, phó các ban nghiệp vụ.

Hội nghị được tổ chức nhằm lấy ý kiến của các cấp công đoàn về Dự thảo Chương trình Chuyển đổi số toàn diện trong hoạt động Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là một nội dung quan trọng, định hướng cho công tác chuyển đổi số của Công đoàn trong thời gian tới, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào Dự thảo Chương trình. Các ý kiến tập trung vào các nội dung như: mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện; cơ chế, chính sách hỗ trợ; công tác đào tạo, tập huấn…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn, ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu và cho biết, Tổng Liên đoàn sẽ tiếp thu các ý kiến, để hoàn thiện Dự thảo Chương trình. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp công đoàn trong tỉnh cần tập trung tuyên truyền, quán triệt sâu rộng Dự thảo Chương trình đến đoàn viên, người lao động; đồng thời, chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình triển khai phù hợp với điều kiện của đơn vị, địa phương.

Ảnh: tham dự Hội nghị tại Điểm cầu An Giang

Ảnh: Đ/c Nguyễn Xuân Hùng – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn, phát biểu tại Hội nghị