CĐCS FĐI phát động chiến dịch “Ngày làm sạch rác” tại Khu Công nghiệp Bình Hoà

Kim Yến

Sáng 6/02, tại Khu Công nghiệp Bình Hòa, huyện Châu Thành, An Giang, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH NV Apparel phối hợp Ban Giám đốc Công ty tổ chức phát động chiến dịch “Ngày làm sạch rác”.

Đến dự lễ phát động có ông Tô Minh Lắm, UVTV Trưởng Ban CSPL – QHLĐ LĐLĐ tỉnh, ông Trần Lưu Phong, UVTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh, ông Prakob Bordindechdecho, Giám đốc công ty và hơn 120 đoàn viên, NLĐ.

Theo đó, mỗi bộ phận sẽ cử 10 người/12 bộ phận tham gia chiến dịch, sau khi lễ phát động kết thúc, tất cả các đoàn viên chia nhau phụ trách từng khu vực thực hiện nhặt rác, quét dọn sạch sẽ từng nơi, bỏ rác vào thùng và tập kết về nơi quy định.

Ông Prakob Bordindechdecho, Giám đốc công ty cho biết thông qua hoạt động góp phần tích cực trong công tác bảo vệ môi trường. Nâng cao nhận thức giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho tất cả công nhân viên NV Apparel và sẽ trở thành một phong trào để các công ty trong khu công nghiệp cùng nhau xây dựng môi trường ngày càng “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Đây là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức người lao động và kêu gọi những hành động thiết thực chung tay bảo vệ môi trường, giải quyết được các vấn đề ô nhiễm không khí, tạo cảnh quanh “Xanh – Sạch – Đẹp” trong khuôn viên công ty và khu công nghiệp Bình Hòa.

Gần 120 công nhân lao động hưởng ứng chương trình