620 vận động viên tham gia Hội thao CNVCLĐ huyện Phú Tân

Minh Nhựt (Chuyên viên LĐLĐ Phú Tân)

2 ngày 05 và 06/02, Liên đoàn Lao động huyện Phú Tân phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức Hội thao công nhân viên chức, lao động huyện Phú Tân mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Hội thao có 25 đội, với trên 620 đoàn viên, CNVCLĐ đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện tham gia thi đấu và cổ vũ.

Các đội tham gia tranh tài ở 05 nội dung, gồm: đôi giày vạn dặm nam, nữ phối hợp; kéo co; bóng nổ tiếp sức; bóng đá nam và cầu lông đôi nam thanh niên, đôi trung niên, đôi nữ.

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực, các vận động viên tham gia thi đấu rất sôi nổi, hấp dẫn, chấp hành tốt Điều lệ hội thao quy định.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao trong các môn thi đấu.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao Giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị CĐCS cơ quan xã Tân Trung, Giải Nhì toàn đoàn cho đơn vị Khối thi đua số 1, Giải Ba toàn đoàn cho cho đơn vị Phú Xuân.

Hội thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho lực lượng công nhân viên chức lao động huyện mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng thời chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ban Tổ chức Hội thao trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội đạt thành tích cao

Ban Tổ chức Hội thao trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao môn kéo co

Ban Tổ chức Hội thao trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao môn cầu lông đôi trung niên

Ban Tổ chức Hội thao trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao môn cầu lông đôi nữ