Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN

LĐLĐ tỉnh: Hội nghị cán bộ công chức năm 2022

09:19 02/01/2022

Chiều ngày 31/12, Ban Chấp hành CĐCS Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Thủ trưởng Cơ quan tổ chức Hội nghị CBCC Cơ quan LĐLĐ tỉnh năm 2022. Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Thiện Phú, TUV, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Giang, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phan Thị Diễm, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS cơ quan.

Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động, các phong trào thi đua trong năm 2021; Thông qua nội dung giao ước thi đua và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2022

Lãnh đạo Cơ quan và Chủ tịch CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh ký kết nội dung Giao ước thi đua năm 2022

Tại hội nghị, CBCC nhân viên Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tích cực tham gia thảo luận, nhất trí quyết nghị phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Theo đó, CBCC nhân viên sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực khắc phục hạn chế, khó khăn; chủ động, sáng tạo hơn trong công việc; tích cực nghiên cứu, học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ; phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong mọi hoạt động.

Dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh trao tặng các danh hiệu thi đua, Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thiện Phú trao tặng Bằng khen LĐLĐ tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thiện Phú, trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân có giải pháp, sáng kiến tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn năm 2021

Ngoài ra, Ban chấp hành CĐCS tặng quà sinh nhật cho 06 đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý I/2022.

Đ/c Phan Thị Diễm, Chủ tịch CĐCS cơ quan tặng quà sinh nhật cho đoàn viên

Kiều Oanh