Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang
Công đoàn Việt Nam chung sức giúp đỡ người có công với cách mạng khắc phục khó khăn, cải thiện đời sống!                    Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 - 2022)!                    Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN

Tri Tôn: Trao quyết định kết nạp 14 đoàn viên công đoàn là cán bộ, chiến sĩ dân quân, lực lượng đảm bảo an ninh trật tự xã Lê Trì

03:50 17/06/2022

Ngày 15/6, Liên đoàn Lao động huyện Tri Tôn cùng Công đoàn cơ sở cơ quan xã Lê Trì tổ chức kết nạp đoàn viên vào tổ chức công đoàn.

Đại diện Ban Chấp hành CĐCS xã Lê Trì trao quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn

Đây là đơn vị đầu tiên được LĐLĐ huyện Tri Tôn chọn làm điểm, sau đó sẽ tiến hành triển khai đến tất cả các công đoàn cơ sở cơ quan các xã, thị trấn trong toàn Huyện.

Theo đó, Liên đoàn Lao động huyện Tri Tôn đã trao quyết định kết nạp mới 14 đoàn viên là chỉ huy trưởng, phó chỉ huy trưởng, chiến sĩ dân quân thường trực thuộc ban chỉ huy quân sự xã; lực lượng đảm bảo an ninh trật tự xã, các trưởng, phó ấp trên địa bàn xã Lê Trì.

Từ đầu năm 2022 đến nay, LĐLĐ huyện Tri Tôn đã kết nạp mới 118 đoàn viên công đoàn; thành lập 3 công đoàn cơ sở doanh nghiệp và nghiệp đoàn có từ 20 công nhân lao động trở lên,  nâng tổng số đoàn viên công đoàn toàn huyện Tri Tôn hiện có 5.040 đoàn viên công đoàn, đang sinh hoạt tại 46 công đoàn cơ sở và nghiệp đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện Tri Tôn.

Dịp này công đoàn cơ sở cơ quan xã Lê Trì tổ chức sinh nhật tập thể  cho 12 đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong quí  II năm 2022./.

Cẩm Vân