Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang
Công đoàn Việt Nam chung sức giúp đỡ người có công với cách mạng khắc phục khó khăn, cải thiện đời sống!                    Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 - 2022)!                    Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN

Náo nức Chương trình Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ, đối thoại với công nhân

10:38 12/06/2022

An Giang – Trước giờ khai mạc Chương trình "Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động", người lao động, tổ chức Công đoàn náo nức có mặt tại điểm cầu trực tuyến.

8h00 ngày 12.6, sớm hơn 1 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu Chương trình Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động năm 2022, Hội trường UBND tỉnh An Giang - điểm cầu trực tuyến tỉnh An Giang đã đông đủ đại biểu.

Quang cảnh hội trường tại điểm cầu trực tuyến tỉnh An Giang trong Chương trình Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động năm 2022. Ảnh: LT

Náo nức Chương trình Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ, đối thoại với công nhân