Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

An Giang: Tiếp nhận trang phục bảo hộ y tế do LĐLĐ tỉnh Đồng Nai tặng

09:08 17/11/2021

AN GIANG - LĐLĐ tỉnh An Giang tiếp nhận 730 bộ trang phục bảo hộ y tế do LĐLĐ tỉnh Đồng Nai tặng.

Ngày 16.11, LĐLĐ tỉnh An Giang đã tiếp nhận trang phục bảo hộ y tế do LĐLĐ tỉnh Đồng Nai tặng. Sau khi được thông tin dịch COVID-19 tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có An Giang đang diễn biến phức tạp, Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Đồng Nai đã quyết định hỗ trợ 730 bộ trang phục bảo hộ y tế cho LĐLĐ tỉnh An Giang có thêm điều kiện phòng chống dịch. Tổng trị giá quà hỗ trợ lần này hơn 80 triệu đồng.

LĐLĐ tỉnh An Giang tiếp nhận 730 bộ trang phục bảo hộ y tế do LĐLĐ tỉnh Đồng Nai tặng. Ảnh: LT

Theo ông Trần Lưu Phong, Trưởng Ban Chính sách, pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh An Giang, ngay sau khi tiếp nhận, LĐLĐ tỉnh An Giang lên kế hoạch phân bổ cho các tổ chức Công đoàn trong tỉnh. Trong đó, bên cạnh ưu tiên cho Công đoàn ngành Y tế, LĐLĐ tỉnh An Giang cũng ưu tiên phân bổ cho các LĐLĐ theo cấp độ dịch.

Cán bộ, nhân viên cơ quan LĐLĐ tỉnh An Giang trực tiếp khuân vác hàng. Ảnh: LT

Cụ thể, ưu tiên cho LĐLĐ các địa phương đang ở cấp độ dịch 3, tiếp đến là cấp độ dịch 2...

Từ thời điểm dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4, các cấp Công đoàn tỉnh An Giang đã phát huy tối đa nguồn tài chính Công đoàn và các nguồn lực xã hội đã hỗ trợ cho 33.789 lượt đoàn viên, người lao động với tổng số tiền 12, 837 tỉ đồng.

Lục Tùng