Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

LĐLĐ tỉnh: họp Ban Tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên Công đoàn giỏi năm 2021

01:21 24/11/2021

Chiều 22/11, tại phòng họp tầng 2 LĐLĐ tỉnh, Ban Tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên Công đoàn giỏi năm 2021 tiến hành họp để thống nhất các nội dung nhằm triển khai tốt nhất kế hoạch hội thi. Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thiện Phú - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, các đồng chí thành viên Ban Tổ chức và Tổ Thư ký Hội thi.

Ban Tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên Công đoàn giỏi năm 2021 họp bàn các giải pháp triển khai nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho hội thi.

Cuộc họp đã thảo luận, tham gia ý kiến vào các nội dung chương trình hội thi, phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Tổ thư ký… Đánh giá các điều kiện thuận lợi, khó khăn sau hơn 02 tuần triển khai hội thi. Đồng thời, đề ra các phương hướng, giải pháp sắp tới để việc triển khai hội thi đạt kết quả cao nhất.

Đặc biệt, tại cuộc họp đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp ý xác đáng cũng như truyền đạt những kinh nghiệm về tổ chức Hội thi của các thành viên Ban Tổ chức.

Kết luận cuộc họp đồng chí Nguyễn Thiện Phú - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đánh giá cao công tác tham mưu, công tác chuẩn bị tổ chức Hội thi của Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh. Đồng thời, đề nghị các Ban Tuyên giáo - Nữ công nghiêm túc tiếp thu ý kiến tham gia của các thành viên Ban Tổ chức để hoàn thiện các văn bản; chủ động tham mưu các nội dung được phân công; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau hội thi; thực hiện nghiêm các phương án phòng, chống Covid-19. Các thành viên Ban Tổ chức phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được phân công để Hội thi diễn ra nghiêm túc, an toàn và đạt hiệu quả cao./.

Cẩm Tú