Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 136 Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2022)                    Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022.                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

CĐCS Trường Cao đẳng Y tế An Giang: vui Xuân cùng đoàn viên, người lao động

02:51 28/01/2022

Từ ngày 18 - 24/01/2022, Công đoàn cơ sở phối hợp Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế An Giang tổ chức chuỗi hoạt động vui Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động.

CĐV Trường tham gia và đạt giải nhát đôi nam môn cầu lông

Theo đó, Ban Chấp hành CĐCS đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng 21 phần quà Tết cho cán bộ, viên chức, giáo viên nhà trường nghỉ hưu nhằm động viên tinh thần vui xuân, đón Tết đầm ấm, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy 2022” với các hoạt động như: Phát bao lì xì, chúc Tết đoàn viên, cán bộ, viên chức, người lao động; Giao lưu các hoạt động văn hóa - thể thao như: Hội thi ẩm thực, Hội thi hát Karaoke, thi đấu thể thao với 02 môn Bóng bàn và Cầu lông và bốc thăm trúng thưởng. Ngoài ra, Ban Chấp hành CĐCS phối hợp Ban Giám hiệu nhà trường kịp thời chỉ đạo các bộ phận liên quan giải quyết và chăm lo đầy đủ các chế độ chính sách và phúc lợi cho cán bộ, công đoàn viên.

Cùng đó, BCH CĐCS Trường đã cử CĐV tham gia 02 môn thi đấu (Cầu lông và Cờ tướng) tại Hội thao CNVCLĐ tỉnh mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022 do Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang phối hợp tổ chức. Kết quả, đạt Giải Nhất đôi nam cầu lông.

Lãnh đạo BCH CĐ Trường khai mạc môn thi đấu bóng bàn

Thông qua hoạt động đã lan toả năng lượng tích cực đến tất cả CB, CNV toàn trường, tạo sự gắn bó, chia sẻ giữa BGH nhà trường, BCH công đoàn trường với đoàn viên công đoàn. Đây còn là nét đẹp truyền thống của thầy và trò trường Cao đẳng Y tế An Giang hằng năm, là sân chơi bổ ích giúp thắt chặt tình đoàn kết giữa CB, CNV, giảng viên toàn trường./.

ThS. Lê Nguyên Cẩn - Khoa YHCĐ&KHCB

CĐCS Trường Cao đẳng Y tế An Giang: vui Xuân cùng đoàn viên, người lao động