Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

Tiếp nhận nhiều vật tư y tế phòng dịch Covid-19 từ Công an tỉnh

08:36 19/11/2021

Trong thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 xuất hiện tại một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Do vậy, việc cung cấp nguồn vật tư y tế phòng chống dịch cho cán bộ, công chức, người lao động là rất cần thiết.

Lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh tiếp nhận các thiết bị y tế phòng dịch từ đoàn thể Công an tỉnh.

Được sự quan tâm của Ban Giám đốc Công an tỉnh, chiều ngày 19/11, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tổ chức buổi tiếp nhận vật tư y tế phòng chống dịch do các đoàn thể Công an tỉnh trao tặng.

Tại đây, đại diện Ban lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh, các Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tổ chức tiếp nhận khoảng 800 túi thuốc xông và 100 chai cồn sát khuẩn y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch tại cơ quan. Các vật tư y tế phòng dịch được Đoàn thanh niên, Công đoàn, Hội Phụ nữ công an tỉnh trao tặng với tổng trị giá trên 8 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận, các đồng chí lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ các vật tư y tế từ cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên Công an tỉnh đối với tổ chức Công đoàn tỉnh. Đồng thời cho rằng: đây là hoạt động thiết thực nhằm thắc chặt mối quan hệ gắn bó giữa 02 đơn vị với nhau.

Được biết, sau khi tiếp nhận, Ban lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh sẽ phân phát đến các cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan LĐLĐ tỉnh sử dụng cho việc phòng dịch hằng ngày, góp phần đảm bảo sức khỏe, an tâm công tác./.

Cẩm Tú