Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

Công đoàn An Phú: lắp đặt 110 bóng đèn “thắp sáng đường nông thôn”

03:34 10/12/2021

Công đoàn An Phú vừa triển khai công trình lắp đặt 110 bóng đèn Led “thắp sáng đường nông thôn”.

Đèn đường thắp sáng lộ giao thông nông thôn xã Khánh An

Hưởng ứng phong trào xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, Liên đoàn Lao động huyện An Phú phối hợp cùng CĐCS cơ quan xã Khánh An và UBND xã Khánh An triển khai công trình Dân Vận khéo “thắp sáng đường nông thôn”.

Công trình được lắp đặt 110 bóng đèn Led, đoạn đường từ ấp An Khánh đến ấp Thạnh Phú với chiều dài 5,5km. Tổng kinh phí thực hiện 400 triệu đồng, trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 150 triệu đồng, Công đoàn viên, người lao động và nhân dân trong huyện đóng góp 250 triệu đồng.

Việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng lộ giao thông nông thôn không chỉ giúp người dân đi lại dễ dàng, hạn chế tai nạn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự mà còn tạo nét đẹp văn minh trong xây dựng nông thôn mới.

Tính đến nay, 100% tuyến đường liên ấp, liên xã trên địa bàn xã Khánh An đã được lắp đặt đèn đường chiếu sáng nông thôn./.

Văn Minh