Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

CĐCS Tòa án huyện Tịnh Biên: trao quà hỗ trợ khu cách ly tập trung

08:25 13/11/2021

Sáng ngày 12/11, tại khu cách ly tập trung Nhà khách Biên phòng huyện Tịnh Biên, ông Ngô Thế Trung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tịnh Biên và ông Nguyễn Thanh Tâm, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại Khu cách ly Nhà khách Biên phòng tiếp tục khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền, vận động người được cách ly tại cơ sở thực hiện tốt các quy định; phân công lực lượng trực, theo dõi sức khỏe người cách ly 24/24 giờ; chú ý giữ gìn sức khỏe, đảm bảo các biện pháp phòng dịch khi làm nhiệm vụ.

Dịp này, Đoàn công tác đã trao 20 thùng sữa hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung nhà khách Biên phòng với trị giá gần 6 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Công đoàn cơ sở Tòa án Nhân dân huyện./.

Mgọc Mỹ