Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

LĐLĐ tỉnh cùng Mobifone An Giang: trao tặng vật tư y tế phòng dịch Covid-19 cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch

07:42 26/11/2021

Trên địa bàn tỉnh An Giang, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó, việc hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch cho đội ngũ tuyến đầu là việc rất cần thiết.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phan Thị Diễm phát biểu tại buổi lễ trao tặng vật tư y tế phòng dịch cho nhân viên tuyến đầu điều trị bệnh Covid-19

Chiều ngày 25/11, tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phan Thị Diễm cùng Giám đốc Công ty Viễn thông Mobifone An Giang Huỳnh Hữu Ngọc dự lễ trao tặng thiết bị y tế phòng chống dịch cho lực lượng tuyến đầu. Cùng dự lễ tiếp nhận có Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang Nguyễn Duy Tân, Chủ tịch CĐ ngành Y tế Dương Thị Thu Cúc và lãnh đạo các Phòng, Khoa Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang.

Trong không khí sâu lắng của buổi lễ, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phan Thị Diễm phát biểu ghi nhận những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang trong công tác điều trị bệnh Covid-19 trong thời gian vừa qua. Trong điều kiện dịch bệnh ngày càng phức tạp, đồng chí Phan Thị Diễm cũng mong rằng, các y bác sĩ bệnh viện sẽ vượt qua khó khăn, tích cực tham gia công tác điều trị bệnh covid-19, bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Tại đây, Giám đốc Công ty Viễn thông Mobifone An Giang Huỳnh Hữu Ngọc đã trao bảng tượng trưng các trang thiết bị y tế cho đội ngũ tuyến đầu trong công tác điều trị bệnh Covid-19 tại Bệnh viện (khẩu trang N94, đồ bảo hộ và sữa) với trị giá 54 triệu đồng.

Giám đốc Công ty Viễn thông Mobifone An Giang Huỳnh Hữu Ngọc trao bảng tượng trưng thiết bị y tế phòng chống dịch cho đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện

Sau khi tiếp nhận, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Duy Tân cảm ơn trước sự quan tâm, chia sẻ của Ban Giám đốc Công ty Viễn thông Mobifone và sự đồng hành của LĐLĐ tỉnh. Đồng thời, thông tin thêm về công tác chăm sóc, điều trị bệnh Covid-19 tại Bệnh viện. Đến nay, việc tiếp nhận, điều trị các ca bệnh nặng Covid-19 tại bệnh viện đã quá tải. Do vậy, trong điều kiện ngày càng căng thẳng của dịch bệnh, Bệnh viện rất thiếu các trang thiết bị phòng dịch cho đội ngũ y tế trong điều trị bệnh. Do đó, việc tiếp nhận các nguồn hỗ trợ thiết bị y tế này là niềm vui, là động lực để đội ngũ nhân viên y tế được an tâm trong công tác điều trị bệnh.

Giám đốc Công ty Viễn thông Mobifone An Giang Huỳnh Hữu Ngọc cảm động trước những chia sẻ của Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, mong muốn được chia sẻ một phần nhỏ kinh phí của công ty cho công tác điều trị bệnh Covid-19 tại địa phương./.

Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang Nguyễn Duy Tân phát biểu cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của công ty Viễn thông Mobifone An Giang

Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang Nguyễn Duy Tân trao hoa cảm ơn sự chia sẻ của Công ty Viễn thông Mobifone An Giang

Cẩm Tú