Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Phan Thị Diễm: chúc mừng 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

08:21 17/11/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), chiều ngày 17/11, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Phan Thị Diễm cùng các đồng chí lãnh đạo các ban nghiệp vụ LĐLĐ tỉnh đến gặp gỡ, thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh An Giang.

Đồng chí Phan Thị Diễm, PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa, quà chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11)

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Minh - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đại diện đón tiếp đoàn.

Tại buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Phan Thị Diễm đã khẳng định: tổ chức Công đoàn tỉnh là thành viên của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh được đặt dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, thời gian qua, LĐLĐ tỉnh luôn đồng hành với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh thực hiện tốt vai trò, chức trách nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, nhất là việc thực hiện thắng lợi mục tiêu Đại đoàn kết toàn dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đảm bào an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh, đồng chí mong muốn sắp tới Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tăng cường công tác phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh trong thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội, tập trung giám sát, phản biện có hiệu quả những vấn đề có liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ.

Dịp này, đồng chí Phan Thị Diễm trao tặng hoa, quà chúc mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, chúc mừng các kết quả, thành tích mà cán bộ, công chức của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đạt được trong thời gian qua./.

Linh Châu