Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Khối thi đua 4: Trao giải Cuộc thi “biên soạn tình huống tuyên truyền pháp luật”

10:50 10/11/2021

Sáng ngày 09/11, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp với vai trò là Khối trưởng Khối thi đua số 04 thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức lễ tổng kết, trao giải thưởng Cuộc thi “Biên soạn tình huống tuyên truyền pháp luật”.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh đạt giải

Tham dự có đồng chí Nguyễn Lê Linh Châu - UVTV Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Trần Công Lập - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Khối trưởng Khối thi đua số 04, các đồng chí đại diện Công đoàn cơ sở thuộc Khối thi đua số 04, các đồng chí đại diện các phòng, đơn vị thuộc Sở Tư pháp và các thí sinh đạt giải cuộc thi.

Sau 01 tháng phát động cuộc thi đã thu hút 50 thí sinh là đoàn viên cuộc 11/12 CĐCS thuộc khối thi đua 4 tham gia. Mỗi thí sinh tham gia cuộc thi phải biên soạn 02 tình huống pháp luật, trong đó 01 tình huống thuộc lĩnh vực chuyên ngành mình công tác, 01 tình huống pháp luật liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Sở Tư pháp, Khối trưởng Khối thi đua 4 - Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Trần Trung Lập trao Giải Nhất cho thí sinh Trần Ngọc Thiên Nhi - CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông

Theo Ban Tổ chức Cuộc thi cho biết: qua công tác chấm chọn các thí sinh đã thể hiện được kinh nghiệm, kiến thức, năng lực chuyên môn trong việc xây dựng tình huống pháp luật theo đúng chủ đề mà Ban Tổ chức đặt ra. Nhiều thí sinh đã thể hiện rõ trình độ, năng lực công tác và đặc biệt sự sáng tạo trong các tình huống pháp luật tham gia dự thi.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 09 giải thưởng cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi. Trong đó, thí sinh Trần Ngọc Thiên Nhi - CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông đạt Giải Nhất, thí sinh Nguyễn Thang Văn - CĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường đạt Giải Nhì, thí sinh Nguyễn Lê Hiền - CĐCS Sở Tư pháp và thí sinh Dương Thanh Tùng - CĐCS Sở Công Thương cùng đạt Giải Ba.

Dịp này, CĐCS Sở Tư pháp còn phối hợp tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật năm 2021 cho cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị và các đại biểu tham gia tổng kết cuộc thi.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh Hiến pháp, Pháp luật, tinh thần thượng tôn pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân. Việc tổ chức tổng kết cuộc thi đúng vào Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (9/11) đã thu hút sự quan tâm tham dự và tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động học tập, tìm hiểu về truyền thống, ý nghĩa Ngày Pháp luật Việt Nam./.

Bích Ngọc