Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang
Công đoàn Việt Nam chung sức giúp đỡ người có công với cách mạng khắc phục khó khăn, cải thiện đời sống!                    Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 - 2022)!                    Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

CĐCS Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang: tôn vinh những “chiến binh áo trắng”

02:30 09/03/2022

Nhằm tôn vinh “những chiến binh áo trắng” thầm lặng, tôn vinh truyền thống anh hùng bất khuất của Phụ nữ thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh - Giám đốc Bệnh viện phát biểu trong buổi lễ

Chiều 08/3, CĐCS Bệnh viện ĐKTT An Giang tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) và 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3).

Tại buổi lễ, các cán bộ nhân viên đã được lắng nghe BS CKII Trần Văn Lời - Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKTT An Giang đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị Cán Bộ Ngành Y ngày 27/2/1955, để mỗi người thầy thuốc tại Bệnh viện ĐKTT An Giang nhận thức sâu sắc hơn lời dạy của Bác; nâng cao tinh thần học tập và tu dưỡng, tận tuỵ hơn nữa với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ Nhân dân. Cũng trong buổi lễ, các đại biểu được ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; ôn lại lịch sử hào hùng vẻ vang kỷ niệm 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Năm 2021 đầy khó khăn trở ngại, song Bệnh viện ĐKTT An Giang đã vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hoàn thành công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Trong năm 2022, dịch bệnh vẫn tiếp tục hoành hành, tập thể Bệnh viện quyết giữ vững ý chí, nghị lực, xem thành quả chống dịch của năm trước làm tiền đề, bàn đạp để tiến lên phía trước, hoàn thành xuất sắc hơn trong năm 2022.

Dịp này, Ban Giám đốc Bệnh viện trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021. Cụ thể, trao 03 Bằng khen Ủy ban nhân dân tỉnh cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh An Giang; trao 02 giấy chứng nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và 157 giấy chứng nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; trao 11 Giấy khen của Sở Y tế cho tập thể khoa, phòng và các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2021 và trao 07 Bằng khen của LĐLĐ tỉnh công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2021.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

BS.CKII Trần Văn Lời - Phó Giám đốc Bệnh viện đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các Phó Giám đốc tặng hoa cho nữ lãnh đạo bệnh viện

Ban Giám đốc chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ nhân viên

Giám đốc và Phó Giám đốc Bệnh viện nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh

Tập thể Bệnh viện và 03 cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh

Các cá nhân tập thể nhận bằng khen, giấy khen thi đua

CĐCS Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang: tôn vinh những “chiến binh áo trắng”