Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

CĐCS Cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

06:33 21/10/2021

Sáng ngày 20/10, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với lãnh đạo cơ quan tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đến dự buổi Họp mặt có đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - UV.BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Minh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức - lao động (CB, CC-LĐ) cơ quan cùng tham dự.

Trong không khí ấm áp, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam, tại buổi họp mặt, tất cả cán bộ, đoàn viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở còn tổ chức giao lưu, trao đổi chia sẻ về vai trò của nam giới trong việc xây dựng tổ ấm gia đình bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, chia sẻ việc nhà”, chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong cuộc sống để xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

Dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cùng với lãnh đạo cơ quan tặng hoa và quà cho 10 nữ CB, CC-LĐ và gửi tặng 14 phần quà cho vợ của nam CB, CC-LĐ cơ quan với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi để động viên tinh thần các chị, em nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và quan tâm chăm lo đời sống vật chất cho nữ CB, CC-LĐ cơ quan./.

Quốc Toàn