Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 136 Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2022)                    Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022.                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

LĐLĐ An Giang: trao 38 suất học bổng, quà hỗ trợ con đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo

06:42 23/01/2022

Chiều ngày 21/01, LĐLĐ tỉnh An Giang tổ chức Lễ trao Học bổng Quỹ Xã hội từ thiện tấm lòng vàng - Báo Lao động, trao hỗ trợ cho con đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn học giỏi và bệnh hiểm nghèo.

Bà Dương Thoại Uyên - Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang, đại diện nhà tài trợ Quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng - Báo lao động trao học bổng cho các em học sinh con đoàn viên, vượt khó học giỏi

Tại đây, bà Dương Thoại Uyên - Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang, đại diện nhà tài trợ Quỹ Xã hội từ thiện tấm lòng vàng - Báo Lao động đã trao 10/20 suất học bổng cho các cháu con đoàn viên vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng; các suất học bổng còn lại đã được LĐLĐ tỉnh gửi CĐCS trao trực tiếp cho các cháu.

Bên cạnh, việc trao tặng học bổng, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã trao 18 suất hỗ trợ cho các cháu con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo. Do các cháu đi lại bất tiện, nên LĐLĐ tỉnh quyết định gửi các suất hỗ trợ thông qua CĐCS để trao trực tiếp đến gia đình các cháu.

Thông qua Ban Chấp hành CĐCS, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Nhật Tiến trao các suất hỗ trợ cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nhật Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho rằng: Mặc dù mỗi suất học bổng, mỗi suất quà có giá trị không lớn lắm, nhưng đồng chí mong muốn các anh chị em công nhân lao động hãy cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống chăm lo sức khỏe, chăm lo học tập cho các cháu tốt hơn nữa để các cháu trở thành người giúp ít cho gia đình, cho xã hội. Và khẳng định tổ chức Công đoàn sẽ luôn đồng hành cùng các anh chị em công nhân lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Mỹ Hạnh-TG