Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang
Công đoàn Việt Nam chung sức giúp đỡ người có công với cách mạng khắc phục khó khăn, cải thiện đời sống!                    Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 - 2022)!                    Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

“Chúng tôi vui đến hai lần”

10:44 17/06/2022

Chương trình Thủ tướng gặp gỡ, đối thoại với công nhân năm 2022 làm ấm lòng công nhân lao động  tỉnh An Giang với những thông điệp tích cực cho cả tương lai - CNLĐ chia sẻ với chúng tôi.

Lục Tùng (Báo LĐ)

“Chúng tôi vui đến hai lần”