Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 136 Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2022)                    Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022.                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thiện Phú: thăm và tặng quà Tết công nhân lao động Khu công nghiệp Bình Hòa

08:04 21/01/2022

Sáng ngày 21/01, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thiện Phú dẫn đoàn đến thăm, chúc Tết tặng quà các công nhân lao động làm việc tại khu công Bình Hòa.

Ông Nguyễn Thiện Phú - Tỉnh Ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm hỏi và chúc Tết Ban Giám đốc Công ty TNHH Oriental Grament

Tại đây, đồng chí Nguyễn Thiện Phú ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, đời sống, việc làm của người lao động tại các doanh nghiệp.

Năm 2021 do dịch COVID-19, các doanh nghiệp phải tạm dừng hoạt động trong khoảng thời gian nhất định nên gặp nhiều khó khăn và tác động không nhỏ đến đời sống, việc làm, thu nhập đoàn viên, người lao động. Nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều cố gắng duy trì việc làm cho người lao động, đặc biệt các doanh nghiệp đều quan tâm chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động như thưởng lương tháng 13 và tổ chức công bố lịch nghỉ Tết đúng quy định. Qua đó, đồng chí Nguyễn Thiện Phú ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, mong rằng năm 2022 các doanh nghiệp phát triển tạo nhiều việc làm hơn và chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương và tổ chức Công đoàn tỉnh.

Ông Nguyễn Thiện Phú - Tỉnh Ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và ông Kim Chun Ha - Giám Đốc Công ty TNHH An Giang Samho tặng quà cho đoàn viên, người lao động của  Công ty

Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thiện Phú cùng các CĐCS doanh nghiệp trao tặng 70 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 800.000 đồng (trong đó LĐLĐ tỉnh trao 500.000 đồng tiền mặt, công đoàn cơ sở doanh nghiệp tặng 01 suất quà trị giá 300.000 đồng).

Cẩm Tú