Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CHĂM LO BẢO VỆ

Chợ Mới: lì xì Tết sớm cho 80 lao động

10:29 12/01/2022

Nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, với chủ đề “ Tết Sum vầy - Xuân Bình an” và phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.

Người lao động phấn khởi khi nhận được lì xì Tết từ LĐLĐ huyện

Chiều ngày 11/12, lãnh đạo LĐLĐ huyện do đồng chí Trần Thị Hồng, Chủ tịch LĐLĐ huyện dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết cho Xí Nghiệp Môi trường - Đô thị, Xí Nghiệp cơ khí huyện Chợ Mới.

Cụ thể, Đoàn công tác đã trao lì xì 80 suất quà Tết cho công nhân và người lao động thuộc 02 đơn vị, mỗi suất 300.000 đồng với tổng kinh phí là 240 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí của Công đoàn huyện.

Người lao động phấn khởi khi nhận được lì xì Tết từ LĐLĐ huyện

Tại mỗi nơi đến lãnh đạo LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên đoàn viên, người lao động an tâm công tác, gắn bó với Công ty vượt qua khó khăn trong tình hình dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp, đồng thời chúc công ty sản xuất, kinh doanh có hiệu quả và chúc công nhân, đoàn viên, người lao động có một mùa xuân ấm áp, an bình.

Thông qua các hoạt động chăm lo Tết đã giúp cho đoàn viên, người lao động nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức công đoàn, tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn, thúc đẩy việc phát triển đoàn viên, tạo động lực khích lệ đoàn viên, người lao động làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và ngày càng gắn bó với công ty, doanh nghiệp và với tổ chức Công đoàn.

Nguyễn Thanh Liêm - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới