Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

LĐLĐ tỉnh: chung tay vào công tác phòng, chống dịch Covid-19

07:28 24/11/2021

Thiết thực chăm lo sức khỏe, đời sống cho đoàn viên, người lao động và nhân dân đang điều trị bệnh Covid-19 tại các địa phương,

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Phan Thị Diễm cùng đoàn công tác trao bảng tượng  trưng hỗ trợ 05 tấn gạo cho cơ sở điều trị bệnh covid-19 tại huyện Phú Tân

Chiều ngày 23/11, tại Bệnh viện Điều trị bệnh Covdi-19 huyện Phú Tân, Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh do đồng chí Phan Thị Diễm - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho 5 tấn gạo để phục vụ cho đoàn viên, người lao động và nhân dân đang điều trị tại Bệnh viện.

Tham dự có đồng chí Lê Khánh Hội - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Thi Hồng Thuý - Phó Bí thư Thường trực huyện Phú Tân, đại diện lãnh đạo Bệnh viện điều trị Covid-19 huyện Phú Tân và đồng chí Trần Ngọc Trung - Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Tân.

Tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Phan Thị Diễm chia sẻ những vất vả của đội ngũ y tế huyện Phú Tân nói riêng và lực lượng y tế toàn tỉnh nói chung trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí khẳng định tổ chức Công đoàn trong tỉnh sẻ luôn đồng hành cùng các cấp các ngành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới.

Dịp này, đồng chí Phan Thị Diễm cùng đoàn công tác đã trao bảng tượng trưng số tiền hỗ trợ 05 tấn gạo trị giá 65 triệu đồng. Kinh phí từ nguồn vận động xã hội hóa và Quỹ Xã hội Công đoàn tỉnh An Giang.

Được biết, trước đó LĐLĐ tỉnh đã trao hỗ trợ kịp thời cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19; hỗ trợ đoàn viên, NLĐ đang gặp khó khăn do tác động từ dịch Covid-19; hỗ trợ dinh dưỡng cho Cán bộ y tế là tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19; hỗ trợ đoàn viên, NLĐ làm việc, sản xuất theo phương án "3 tại chỗ"; “1 cung đường 2 điểm đến” với tổng số 13 tỷ 264 triệu đồng.

Thời gian tới, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tăng cường hơn nữa trong công tác chỉ đạo các cấp công đoàn chủ động rà soát đoàn viên, NLĐ đúng tiêu chí, đối tượng theo các chính sách, chế độ hỗ trợ theo quy định của tổ chức Công đoàn để kịp thời chăm lo hỗ trợ, góp phần cùng hệ thống chính trị đẩy lùi dịch bệnh và đảm bảo an sinh cho NLĐ trên địa bàn tỉnh An Giang./.

Kiều Loan