Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 136 Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2022)                    Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022.                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

Long Xuyên: mang niềm vui đến đoàn viên, người lao động

10:44 28/01/2022

Nhiều hoạt động chăm lo thiết thực đến với đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Tác phẩm tham gia Hội thi bánh dân gian của CĐCS phường Mỹ Bình

Chiều ngày 26/01, tại Công viên Mỹ Thới, LĐLĐ thành phố Long Xuyên phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh và Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Bình an”.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động: Hội thi bánh dân gian ngày Tết, mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Qua 150 phút trỗ tài khéo tay, các đơn vị đã làm ra những món bánh dân gian ngon và rất đẹp mắt. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã chấm chọn và trao Giải Nhất thuộc về CĐCS Khối Mẫu giáo (Trường MG Hoàng Yến), 2 Giải Nhì thuộc về trường TH Nguyễn Du, đơn vị phường Mỹ Bình, 03 Giải ba thuộc đơn vị CĐCS Khối 1, CĐCS Khối 2 và CĐCS phường Mỹ Thới và một số Giải Khuyến khích.

Đồng chí Võ Thị Xuân Kiều (trái), Phó Chủ tịch Thưởng trực Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên trao quà Tết cho CNLĐ

Dịp này, LĐLĐ thành phố đã trao tặng 10 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân khó khăn của phường Mỹ Hoà, trao 30 suất quà cho đoàn viên Nghiệp đoàn bốc xếp Mỹ Long gặp khó khăn, trao 100 nón bảo hiểm do Tổ chức Tài chính vi mô CEP - chi nhánh Long Xuyên tài trợ và quay số trúng thưởng 10 phần quà, mỗi phần 300.000 đồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tết Sum vầy - Xuân Bình an”, trước đó LĐLĐ thành phố Long Xuyên còn tổ chức đợt trao tặng 2,5 tấn gạo cho 250 CNLĐ đang ở trọ tại các Tổ Tự quản nhà trọ CNLĐ thành phố Long Xuyên, mỗi công nhân 10 kg, trao 01 căn “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Đặng Văn Cười, đoàn viên CĐCS xã Mỹ Khánh, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Toàn cảnh hội thi bánh dân gian ngày Tết

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cùng LĐLĐ thành phố Long Xuyên trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đồng thời, LĐLĐ thành phố Long Xuyên đã cùng với LĐLĐ tỉnh trao tận tay 399 suất quà cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 200 triệu đồng, trong đó LĐLĐ thành phố trao 279 suất. Sắp tới, LĐLĐ thành phố Long Xuyên cùng với đoàn công tác tỉnh, thành phố trao tặng 30 suất quà cho đoàn viên các bệnh viện, trung tâm y tế trực đêm giao thừa./.

Cúc Nguyễn

Long Xuyên: mang niềm vui đến đoàn viên, người lao động