Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

LĐLĐ tỉnh: trao hỗ trợ 124 triệu đồng tiền ăn cho lao động sản xuất “1 cung đường, 2 điểm đến”

08:02 25/11/2021

Chiều ngày 24/11, tại CĐCS công ty gạo Vinh Phát Wilmar, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hữu Giang cũng lãnh đạo LĐLĐ thành phố Long Xuyên tổ chức trao Quyết định hỗ trợ tiền ăn cho người lao động tại doanh nghiệp tham gia sản xuất “01 cung đường, 02 điểm đến”.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hữu Giang trao hỗ trợ kinh phí

CĐCS Công ty gạo Vinh Phát Wilmar trực thuộc LĐLĐ thành phố Long Xuyên với số lượng lao động 157 lao động.

Tại nơi đến Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hữu Giang đã thăm hỏi tình hình sản xuất, việc làm và đời sống của người lao động tại doanh nghiệp. Qua đó, trao Quyết định hỗ trợ tiền ăn cho 124 lao động đang thực hiện sản xuất theo mô hình “1 cung đường, 2 điểm đến” trong thời gian tỉnh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg, Chỉ thị 16/CT-TTg với tổng số tiền 124 triệu đồng từ nguồn tài chính tích lũy của LĐLĐ tỉnh.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hữu Giang thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, việc làm của người lao động qua đại diện BCH CĐCS công ty

Chủ tịch LĐLĐ thành phố Trương Văn Chiêm trao hỗ trợ thiết bị y tế phòng chống dịch cho CNLĐ Cty là đối tượng F0

Dịp này, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hữu Giang cũng đề nghị CĐCS phối hợp với Ban Giám đốc công ty chọn phương thức tổ chức, khẩu phần ăn cho CNLĐ theo chính sách công ty. Đồng thời, tổ chức giám sát thực hiện bữa ăn và công khai đến đoàn viên, người lao động.

Cũng nhằm động viên chia sẻ kịp thời với khó khăn của CĐCS trong công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19, sáng cùng ngày Chủ tịch LĐLĐ thành phố Long Xuyên Trương Văn Chiêm đã trao tặng 2.500 khuẩn trang và 8 lít nước khử khuẩn cho CNLĐ F0 thuộc Cty TNHH Gạo Vinh Phát Wilmar, với trị giá trên 07 triệu đồng./.

Cúc Nguyễn