Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

LĐLĐ huyện Chợ Mới: trao 80 bộ đồ bảo hộ y tế cho lực lượng đoàn viên chống dịch

10:15 26/11/2021

Để kịp thời chia sẻ khó khăn với lực lượng đoàn viên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Chợ Mới

Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới Nguyễn Thanh Liêm trao đồ bảo hộ phòng dịch cho lực lượng đoàn viên xã Nhơn Mỹ

Sáng ngày 25/11, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Thanh Liêm đến thăm hỏi động viên lực lượng đoàn viên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại 2 xã Nhơn Mỹ và Kiến Thành.

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm đã ân cần thăm hỏi và động viên các đoàn viên công đoàn đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các đoàn viên đang làm nhiệm vụ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn cùng với chính quyền địa phương quyết tâm sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm đã trao 80 bộ đồ bảo hộ y tế với trị giá 10 triệu đồng do Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ.

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện sự chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với lực lượng đoàn viên đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19./.

Nguyễn Thanh Liêm