Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

LĐLĐ Long Xuyên: trao 07 tấn gạo hỗ trợ lao động là đối tượng F0, F1

10:11 26/11/2021

Sáng ngày 25/11, LĐLĐ thành phố Long Xuyên tổ chức trao, phân phối 07 tấn gạo cho các đoàn viên, người lao động là đối tượng F0, F1 của dịch Covid-19.

Đồng chí Trương Văn Chiêm, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phố Long Xuyên trao 500 kg gạo cho CĐCS làm đầu mối phân phối cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc đối tượng F0, F!

Theo đó, LĐLĐ thành phố Long Xuyên đã trao trực tiếp và ủy quyền Công đoàn cơ sở xã, phường đến trao 06 tấn gạo cho các hộ dân là lao động khó khăn thuộc đối tượng F0, F1 trên địa bàn 05 xã, phường thuộc thành phố; trao công nhân lao động tại các doanh nghiệp có đối tượng F0, F1 và lực lượng dân quân tự vệ. Mỗi hộ trao 10 kg. Ngoài ra, LĐLĐ thành phố cũng gởi trao 01 tấn gạo cho Bệnh viện Điều trị bệnh Covid-19 huyện Phú Tân.

Đây là số gạo được LĐLĐ thành phố Long Xuyên vận động từ Cty TNHH MTV TS P&H (2 tấn), Cty TNHH Gạo Vinh Phát Wilmar (5 tấn).

LĐLĐ thành phố Long Xuyên trao tặng 10 kg gạo cho gia đình có CNLĐ khó khăn thuộc đối tượng cách ly do dịch bệnh

Nhờ sự quan tâm chia sẻ, đồng hành của các mạnh thường quân, chủ doanh nghiệp đã giúp LĐLĐ thành phố tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19./.

Cúc Nguyễn