Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

Phú Tân: tiếp tục hỗ trợ 69 đoàn viên, người lao động

04:41 14/01/2022

LĐLĐ huyện Phú Tân tiếp tục chia sẻ khó khăn đối với đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch COVID-19.

Chiều ngày 13/01, Liên đoàn Lao động huyện Phú Tân tổ chức buổi trao quà, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Tại buổi trao quà, ông Trần Ngọc Trung, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và mong muốn các đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn tiếp tục công tác tốt sau khi hoàn thành điều trị F0 của dịch COVID-19.

Dịp này, ông Trần Ngọc Trung đã trao tặng 69 suất hỗ trợ đến các đoàn viên, người lao động với tổng số tiền 92 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí của Liên đoàn lao động huyện.

Tính đến nay, Liên đoàn lao động huyện Phú Tân đã chi 298 triệu đồng hỗ trợ cho 267 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 từ đợt bùng phát dịch lần thứ 4 và trao hỗ trợ đoàn viên, người lao động tham gia chống dịch ở 11 chốt, 3 khu cách ly, 3 đội truy vết, các y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện./.

Minh Nhựt ( Chuyên viên LĐLĐ Phú Tân )