Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang
Công đoàn Việt Nam chung sức giúp đỡ người có công với cách mạng khắc phục khó khăn, cải thiện đời sống!                    Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 - 2022)!                    Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022)!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC HỒ

An Giang: tuyên dương 38 cán bộ, y bác sĩ trong học tập Bác

04:45 12/06/2022

Sáng ngày 10/6, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn Ngành y tế tổ chức Lễ tuyên dương các gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” gắn với Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh lần thứ I, giai đoạn 2021 - 2022. Tham dự, có đồng chí Nguyễn Thiện Phú, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở y tế cùng với các đồng chí UVBTV, BVBCH công đoàn ngành y tế, các CĐCS trực thuộc và các gương điển hình tiên tiến là đoàn viên, công chức, viên chức, lao động ngành y tế.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thiện Phú (áo xanh), bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Văn Hưng, PGĐ Sở y tế trao vòng hoa, khen thưởng cho các cá nhân điển hình tiên tiến

Tại Lễ tuyên dương, các gương điển hình tiên tiến chia sẻ về sự nỗ lực, tâm huyết về quá trình nghiên cứu các đề tài khoa học với giá trị áp dụng cao trong thực tiễn khám, điều trị bệnh cũng nhưng các giải pháp, sáng kiến ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành của bệnh viện để đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân và người thân của bệnh nhân…

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thiện Phú biểu dương và tôn vinh những đóng góp hết sức quý báu của đội ngũ y, bác sĩ, góp phần vô cùng to lớn cùng tỉnh đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Đồng chí khẳng định: các gương điển hình tiên tiến là những “bông hoa khoe sắc” trong khu vườn thi đua, góp phần lan tỏa phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” gắn với Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh... Đồng thời, đề nghị Công đoàn ngành y tế An Giang tiếp tục khơi dậy tiềm năng, trí tuệ, tạo sức mạnh tổng hợp, thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị, chăm sóc sức khỏe Nhân dân và công tác phòng, chống dịch.

Dịp này, Công đoàn Ngành y tế đã tuyên dương, khen thưởng 38 cá nhân điển hình tiêu biểu xét chọn từ 50 cá nhân đoàn viên thuộc 16 CĐCS trực thuộc (trong đó 5 cá nhân khen thưởng Giấy khen của Giám đốc Sở y tế, 33 cá nhân khen thưởng Giấy khen của BCH CĐ ngành Y tế).

Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế, bác sỹ chuyên khoa I Dương Thị Thu Cúc trao vòng hoa, khen thưởng cho các cá nhân điển hình tiên tiến

Các cá nhân được tuyên dương chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế

Đây là lần đầu tiên, Công đoàn ngành Y tế tổ chức lễ tuyên dương các gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” gắn với Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, công chức, viên chức, lao động ngành y tế.

Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Lưu Minh Triết cho biết: “Hướng tới, sẽ tiếp tục vận động đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động ngành y tế ra sức thi đua, sáng tạo gắn với Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, bằng những đề tài nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ... nâng cao chất lượng điều trị, nhằm đáp ứng yêu cầu  phục vụ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và chỉ tiêu kinh tế - xã hội của đơn vị”.

Tuyết Như – Minh Trí

An Giang: tuyên dương 38 cán bộ, y bác sĩ trong học tập Bác