Vui Trung thu cho con của đoàn viên, công nhân lao động trong doanh nghiệp của các khu công nghiệp

Nhân dịp Trung thu năm 2024, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh và các công đoàn cơ sở doanh nghiệp trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, vui tươi, ấm áp dành cho con đoàn viên, người lao động. Đặc biệt, trao các suất quà hỗ trợ cho con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, đang mắc bệnh hiểm nghèo để cùng đón mùa Trung thu ấm áp, nghĩa tình.

C:\Users\dangh\OneDrive\Máy tính\IMG_3651.JPG

Ảnh: Đồng chí Trần Lưu Phong, UVTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp dự “Đêm hội trăng rằm” với các cháu thiếu nhi do CĐCS An Giang Samho tổ chức

Cùng vui Trung thu với con của 100 công nhân lao động, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh An Giang Trần Lưu Phong đã đến dự “Đêm hội trăng rằm” tại Khu vui chơi Happy Kids do Công đoàn cơ sở An Giang Samho tổ chức. Các em thiếu nhi là con của những công nhân bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh đã trao tặng 100 suất quà cho con công nhân lao động đang làm việc tại công ty. Vui hội trăng rằm, tại chương trình, con công nhân phấn khởi tham gia các trò chơi; được nghe chúc mừng chúc tết Trung và thưởng thức các tiết mục văn nghệ sinh động, đặc sắc…

C:\Users\dangh\OneDrive\Máy tính\a6885520f55753090a46.jpg

Ảnh: Đồng chí Trần Lưu Phong, UVTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tặng quà tại Công ty TNHH NV Apparel

C:\Users\dangh\OneDrive\Máy tính\cebe09aaa9dd0f8356cc.jpg

Ảnh: Đồng chí Trần Lưu Phong, UVTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tặng quà tại Công ty CP CBXNK Thuỷ sản Hoà Phát

Đêm Trung thu đến với con công nhân ở những doanh nghiệp không tổ chức hoạt động vui đón trăng rằm, do tập trung sản xuất các đơn hàng, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh đã đến tận nơi để trao tặng các suất quà cho công nhân. Dịp Trung thu năm 2024, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh trao tặng 300 suất quà cho con đoàn viên, công nhân lao động tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Việc chăm lo cho con em của công nhân không chỉ tạo cơ hội cho các cháu thiếu nhi có môi trường sinh hoạt lành mạnh, ý nghĩa, cảm nhận sự quan tâm của các cấp các ngành… mà còn khẳng định trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc đồng hành cùng người lao động và doanh nghiệp.

C:\Users\dangh\OneDrive\Máy tính\28943929995e3f00664f.jpg

Ảnh: Đồng chí Trần Lưu Phong, UVTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tặng quà tại Công ty TNHH Universal Apparel

Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tăng cường tổ chức các hoạt động chăm lo cho gia đình và con đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Trung thu. Trong đó, các đơn vị tập trung vào các hoạt động: Thăm, tặng quà, kết hợp hoạt động vui chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi. Hưởng ứng tinh thần đó, để trẻ em là con của công nhân lao động có mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn, nhiều công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp đã tổ chức hoạt động vui Trung thu theo điều kiện phù hợp. Các công đoàn cơ sở phối hợp Ban Giám đốc công ty đã trao tặng trên 4.000 suất quà tết Trung thu cho con đoàn viên, công nhân lao động, với tổng số tiền gần 800 triệu đồng.

Sự quan tâm này là nguồn động viên để đoàn viên, công nhân lao động tiếp tục vượt khó, yên tâm lao động sản xuất và nuôi dạy con chăm ngoan./.