Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang

Xem với cỡ chữ: A- A A+
Tịnh Biên: thành lập Công đoàn cơ sở doanh nghiệp nhân Tháng Công nhân 2023

Minh Triều (Trung tâm VH-TT và TT Tịnh Biên)

Chiều ngày 22/5, Liên đoàn Lao động thị xã Tịnh Biên tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Sang Như Ngọc (trụ sở xã An Hảo, thị xã Tịnh Biên) nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Ngô Thế Trung đã công bố quyết định kết nạp 12 đoàn viên công đoàn và Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Sang Như Ngọc và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời có 3 đồng. Đồng chí Nèang Tên chỉ định giữ chức Chủ tịch công đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Thế Trung cho biết: để hoạt động công đoàn được hiệu quả, Công đoàn cơ sở cần phân công rõ nhiệm vụ cho từng cán bộ trong Ban chấp hành; đẩy mạnh, tuyên truyền cho đoàn viên công đoàn hiểu được chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; phối hợp tốt với công đoàn ngành, lãnh đạo đơn vị để động viên đoàn viên, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ của mình để có những hoạt động công đoàn phù hợp, hiệu quả.

Từ đầu năm đến nay, Liên đoàn Lao động thị xã đã thành lập mới 02 Công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp, với 62 công đoàn viên, đạt 112% chỉ tiêu giao. Nâng tổng số đến nay 09 Công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp, với trên 300 công đoàn viên.

Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Ngô Thế Trung trao quyết định kết nạp đoàn viên

 

Lượt xem: 7