Thoại Sơn: Thành lập 01 CĐCS doanh nghiệp trong Tháng Công nhân năm 2023

Với chủ đề Tháng Công nhân năm 2023 là “kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”, sáng ngày 20/5, Liên đoàn Lao động huyện Thoại Sơn tổ chức lễ Công bố quyết định thành lập CĐCS Quỹ tín dụng nhân dân Phú Hòa.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thoại Sơn Nguyễn Thành Trước trao Quyết định kết nạp 14 đoàn viên và thành lập Công đoàn Quỹ tín dụng nhân dân Phú Hòa; đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở lâm thời gồm 03 thành viên thực hiện tốt chức năng chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân lao động, trong đó quan tâm thương lượng, ký kết và giám sát thực hiện Thoả ước lao động tập thể, đảm bảo các nội dung về chế độ, chính sách theo quy định của pháp luật, các phúc lợi cao hơn quy định.

D:\2. KIM ANH\NĂM 2023\2. DAI HỘI CĐCS + LĐLĐ HUYỆN NK 2023-2028\Hinh hoat dong 2018-2023\Hinh trao quyet dinh .jpg

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thoại Sơn trao Quyết định và hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời ra mắt nhân Tháng Công nhân 2023

Cũng tại lễ ra mắt Công đoàn cơ sở, đại diện ông Võ Thành Nhàn – Ban lãnh đạo Công ty khẳng định thời gian tới Ban giám đốc sẽ tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp với tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Thay mặt Ban Chấp hành CĐCS, Chủ tịch Công đoàn lâm thời Quỹ tín dụng nhân dân Phú Hòa, Mai Trần Hoàng Tú cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ huyện, Ban Giám đốc đã quan tâm, tạo điều kiện để CĐCS tổ chức tốt buổi lễ công bố quyết định, đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của LĐLĐ huyện và Ban giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân, xây dựng chương trình hoạt động, quy chế phối hợp, tăng cường đoàn kết nội bộ, củng cố tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua mang lại hiệu quả thiết thực, xứng đáng với sự tin tưởng của người lao động và Ban giám đốc.

Đến nay, LĐLĐ huyện Thoại Sơn đã thành lập 07 CĐCS đoanh nghiệp và phấn đấu trong Tháng Công nhân sẽ kết nạp từ 130 – 150 đoàn viên./.

Kim Anh – LĐLĐ huyện Thoại Sơn