Phú Tân thực hiện công trình Đại hội công đoàn huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Minh Nhựt

Sáng 05/5, Liên đoàn Lao động huyện Phú Tân phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Tân Trung ra quân thực hiện công trình “Lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng đường nông thôn” xã.

Đây là công trình chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Phú Tân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Công trình được thực hiện tại tuyến đường ấp Mỹ Hóa 1, ấp Trung Hòa đến trung tâm xã Tân Trung. Tổng chiều dài của công trình là 2,9 km, lắp đặt 63 trụ đèn năng lượng mặt trời, với tổng trị giá trên 280 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 90 triệu đồng phần còn lại do địa phương vận động xã hội hóa từ các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm…

Trong buổi ra quân, Liên đoàn Lao động huyện còn huy động hơn 120 đoàn viên công đoàn các ban ngành huyện, Công đoàn cơ sở xã Tân Trung đóng góp ngày công lao động lắp đặt hoàn thiện công trình.

Công trình hoàn thành tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện vào ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương. Đồng thời, hỗ trợ cho UBND xã Tân Trung thực hiện hoàn thành tiêu chí cảnh quan, môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2023./.

RA QUAN COGN TRINH LDLD

Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Tân Trần Ngọc Trung trao tiền hỗ trợ công trình

LDLD RA QUAN CONG TRINH 3

LDLD RA QUAN CONG TRINH 2