LĐLĐ tỉnh An Giang: Tham dự tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước

Hoàng Nhã

Chiều ngày 25/6, hơn 20 cán bộ, công chức thuộc Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh An Giang đã tham dự buổi tập huấn về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Tại Hội nghị, các chuyên gia từ Cục An ninh chính trị nội bộ – Bộ Công an đã giới thiệu và thảo luận các nội dung quan trọng của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành. Tham gia buổi tập huấn, các cán bộ, công chức đã cập nhật được những thông tin mới nhất về pháp luật, từ đó nâng cao khả năng áp dụng trong thực tiễn công tác. Đây là dịp quan trọng để tiếp thu kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó nâng cao sự hiểu biết và trách nhiệm trong việc bảo vệ thông tin bí mật quan trọng của Nhà nước trong hệ thống Công đoàn./.