LĐLĐ thị xã Tịnh Biên: thành lập CĐCS nghiệp đoàn cơ sở may Hà Sáng

Thúy An

Chiều 7/6, Liên đoàn Lao động thị xã Tịnh Biên tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập Nghiệp đoàn cơ sở cơ sở may Hà Sáng.

Cơ sở may Hà Sáng có trụ sở tại khóm Thới Thuận, phường Thới Sơn, thị xã Tịnh Biên, chuyên may gia công các loại quần, áo đồng phục, chăn mền các loại.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động thị xã Tịnh Biên đã trao quyết định kết nạp 22 đoàn viên và chỉ định Ban Chấp hành công đoàn lâm thời 03 đồng chí; đồng chí Lương Thị Sáng làm Chủ tịch Nghiệp đoàn cơ sở.

Ngay tại buổi lễ, LĐLĐ thị xã Tịnh Biên tuyên truyền nhanh các quyền, nghĩa vụ và lợi ích thiết thực của đoàn viên khi gia nhập tổ chức Công đoàn theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Các đoàn viên đều vui mừng khi được gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam, vì xem đây là chỗ dựa về vật chất và tinh thần trong quá trình lao động sản xuất./.

Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Tịnh Biên Ngô Thế Trung trao quyết định kết nạp đoàn viên