LĐLĐ huyện Tri Tôn: tuyên dương 22 cán bộ công đoàn

Sáng 09/8, Liên đoàn Lao động huyện Tri Tôn tổ chức Lễ tuyên dương 22 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu giai đoạn 2020 – 2024, nhằm chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 185 vùng đất Tri Tôn hình thành và phát triển 1832 – 2024, 45 năm tái lập huyện Tri Tôn 1979 – 2024 và kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2023).

C:\Users\User\Downloads\b901c0651509b157e818.jpg

Các cán bộ Công đoàn được nhận Giấy khen tuyên dương

C:\Users\User\Downloads\bc2e2117807b24257d6a.jpg

Được biết, thời gian qua, LĐLĐ huyện Tri Tôn phát động phong trào thi đua yêu nước được đông đảo cán bộ công đoàn và người lao động hưởng ứng. Nhiều công trình, phần việc được đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành vượt tiến độ, đem lại ý nghĩa chính trị, kinh tế, xã hội sâu sắc. Qua phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, nhân tố tích cực, bằng bàn tay, trí óc và tinh thần lao động hăng say đã góp phần đưa huyện Tri Tôn phát triển nhanh. Trong số đó có nhiều cán bộ đã tâm huyết, lăn lộn với phong trào công nhân và hoạt động công đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Lê Bảo Trúc, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Tri Tôn tuyên dương những đóng góp của cán bộ công đoàn cơ sở trong huyện thời gian qua. Đồng thời khẳng định những cán bộ được tuyên dương lần này là những cán công đoàn năng động, sáng tạo, có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn; chăm lo xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, có mối liên hệ chặt chẽ với đoàn viên và người lao động, được quần chúng tín nhiệm; Xây dựng được mối quan hệ gắn kết giữa công đoàn với chuyên môn và xây dựng mỗi quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp.

Dịp này, LĐLĐ huyện trao Giấy khen cho 22 cán bô công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn giai đoạn 2020 – 2024.

Châu Phong