LĐLĐ huyện Tri Tôn: Đại hội điểm Công đoàn cấp trên cơ sở

Chiều ngày 27.4, tại huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang đã diễn ra phiên thứ nhất Đại hội Công đoàn huyện Tri Tôn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là đơn vị được LĐLĐ tỉnh An Giang chọn làm đại hội điểm cấp huyện.

Tham dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh An Giang, 148 đại biểu chính thức đại diện cho gần 5.000 công nhân, viên chức người lao động trên địa bàn huyện.

Chương trình Đại hội sẽ diễn ra làm 2 phiên: phiên thứ nhất được tổ chức lúc 13h ngày 27.4; phiên thứ hai được tổ chức lúc 7h ngày 28.4.

Tại phiên thứ nhất, Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch, đoàn thư ký đại hội, Ban thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua Chương trình làm việc, nội quy, quy chế đại hội;

Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành LĐLĐ huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018-2023; báo cáo tổng hợp ý kiến từ các đại biểu tham gia vào các dự thảo văn bản của cấp trên và sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Theo kế hoạch, sáng ngày 28.4 Đại hội diễn ra phiên trọng thể, Ban chấp hành (BCH) LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2018-2023 sẽ báo cáo kết quả hoạt động mà Công đoàn huyện đã thực hiện trong nhiệm kỳ qua;

Đồng thời, tiến hành bầu BCH Công đoàn huyện nhiệm kỳ mới và đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh An Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023- 2028.

Linh Châu