LĐLĐ An Giang: Nâng cấp cổng thông tin điện tử

Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang vừa có buổi làm việc với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông về việc nâng cấp thiết kế cổng thông tin điện tử. Buổi làm việc đã diễn ra vào buổi sáng, ngày 12/4/2023 tại văn phòng của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang. Đồng chí Nguyễn Thiện Phú, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Cổng thông tin điện tử sẽ giúp cho Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tăng cường các hoạt động thông tin, tuyên truyền và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời đại số hiện nay. Với cổng thông tin điện tử, đoàn viên và người lao động có thể dễ dàng truy cập và cập nhật thông tin liên quan đến hoạt động của tổ chức.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Trường Giang – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã trình bày về các giải pháp nâng cấp thiết kế, xây dựng và vận hành cổng thông tin điện tử. Thành viên Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đã đưa ra các yêu cầu và đề xuất về nội dung, hình thức và tính năng của cổng thông tin điện tử.

Sau khi thảo luận và đánh giá, hai bên đã đạt được thỏa thuận về các nội dung cần thiết cho việc nâng cấp cổng thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang. Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông sẽ thực hiện thiết kế và triển khai phiên bản nâng cấp cổng thông tin điện tử trong thời gian sớm nhất, dự kiến trước ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.

Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cấp công tác tuyên truyền về các hoạt động thông tin của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang, giúp cho tổ chức có thể giao tiếp và tương tác hiệu quả; đồng thời tăng cường uy tín và sự tin tưởng của đoàn viên, người lao động và các cấp công đoàn.

Hoàng Nhã